Báo chí nói gì về chúng tôi?

Nâng cao năng lực quản trị cho 10.000 lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh mục tiêu cùng một vạn lãnh đạo doanh doanh nghiệp ủng hộ chiến dịch toàn dân chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, chuỗi sự kiện đào tạo #Corobinar nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cấp kiến thức quản trị để vượt qua khủng hoảng và sẵn sàng cho giai đoạn hồi phục, vươn mình hậu đại dịch.

Tham gia ngay

 #Corobinar trên Bản tin Thế hệ số VTV6 ngày 10/4/2020

“Corobinar” đào tạo trực tuyến kỹ năng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ

“Corobinar” là chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến về kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, marketing… nhắm hỗ trợ các startup và doanh nghiệp nhỏ sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh bài bản sau đại dịch Covid-19.

Nâng cao năng lực quản trị cho 10.000 lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa

Bên cạnh mục tiêu bổ trợ kiến thức quản trị cho 10.000 lãnh đạo DN, chuỗi sự kiện đào tạo #Corobinar mới ra mắt còn được kỳ vọng là sân chơi đoàn kết, sẵn sàng vươn mình sau đại dịch của cộng đồng DN nhỏ và vừa Việt Nam.

Vượt "bão Covid-19" với chuỗi hội thảo trực tuyến #Corobinar dành cho SMEs

Từ ngày 17/04/2020, Học viện Sage cùng các đối tác sẽ tổ chức một chuỗi các buổi online live webinar (hội thảo online trực tuyến) với tên gọi #Corobinar về các chủ đề liên quan tới kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, marketing, bán hàng, nhân sự, chuyển đổi số, làm việc từ xa (WFH)...

Dự án chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19 & Đào tạo 10.000 doanh nghiệp SMEs 

Một dự án đào tạo online nhằm mục tiêu ủng hộ chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế, đồng thời hỗ trợ 10.000 doanh nghiệp SMEs cùng nhau vượt bão, sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh bài bản sau đại dịch.

#Corobinar chuỗi các buổi online live webinar: CEO học tập vượt khủng hoảng

Từ ngày 17.4.2020, Học viện Sage cùng các đối tác tổ chức một chuỗi hội thảo trực tuyến (webinar) với tên gọi #Corobinar. Sự kiện dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs). Ví MoMo vinh hạnh đồng cùng chương trình với vai trò là kênh quyên góp chính thức.

© 2020 Học viện Quản trị kinh doanh SAGE Academy

Một dự án hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp SMEs bởi